NHỰA RELAX CHỐNG THẤM, VẢI NHỰA ĐỊA KĨ THUẬT CHO BỂ BƠI

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

NHỰA RELAX CHỐNG THẤM, VẢI NHỰA ĐỊA KĨ THUẬT CHO BỂ BƠI

Có 3 yếu tố quan trọng được quan tâm hàng đầu khi tiến hành thiết kế, xây dựng hồ chứa, bể bơi đó là: Hiệu quả sử dụng, tuổi thọ lâu dài và dễ dàng làm sạch. Vài nhựa địa kỹ thuật AGRUFLEX và RELAX sẽ thỏa mãn được cả 3 yếu tố này. Ngoài khả năng linh hoạt, bền với hóa chất, bền cơ học thì giá thành và sự lành tính của vật liệu cũng là những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này.

Chi tiết sản phẩm

 

 

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA AGRUFLEX VÀ RELAX

-   Được làm từ vật liệu bền bỉ, có khả năng kháng tia UV.

-   Có khả năng ngăn cản sự phát triển của rong rêu và vi sinh vật

-   Kháng hóa chất đặc biệt với Clo và Ion Bạc

-   Dễ dàng làm sạch nhờ bề mặt nhẵn và chống trơn trượt

-   Thân thiện với môi trường, an toàn cho người và động vật

-   Tính kinh tế, tiết kiệm hơn nhiều so với vật liệu thép không gỉ

-   Lắp đặt bằng phương pháp hàn khí nóng dễ dàng, tiết kiệm

 

RELAX POOL LINER

Trong lĩnh vực xây dựng bể bơi, nhựa dẻo có những ưu điểm mà không loại vật liệu nào có thể thay thế được, đó là khả năng đàn hồi, độ linh hoạt và khả năng chịu được lực kéo giãn tốt. Không những thế, vật liệu TPO (thermoplastic polyolefins) của AGRU RELAX còn có tính chất hàn nối tốt, trọng lượng thấp, dễ dàng lắp đặt, an toàn và nhanh chóng.

Màu sắc của lớp nhựa lót bể bơi cũng là một yếu tố không thể thiếu vì nó quyết định màu sắc cuối cùng của nước chứa trong bể bơi. Đó là lý do vì sao, AGRU cung cấp một dải màu vô cùng đa dạng và bắt mắt, giúp cảnh quan bể bơi trông thật thu hút và ấn tượng. 

Có nhiều màu sắc để lựa chọn như màu xanh da trời, màu xám hay màu trắng. RELAX không độc hại, an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường và không ảnh hưởng đến chất lượng nước.

Dải sản phẩm RELAX:

 

 

 

AGRUFLEX POND LINER

AGRUFLEX được sản xuất bằng vật liệu VLDPE black hoặc FPP với cuộc rộng lên đến 5 mét. Như vậy, những công trình hồ chứa công cộng có thể được lắp đặt một cách nhanh chóng với vài mối hàn đơn giản. Có 3 phương pháp hàn được sử dụng là: hàn nhiệt, hàn khí nóng hay hàn đùn.

AGRU cũng cung cấp đầy đủ các phụ kiện cần thiết cho lắp đặt như tấm nhựa composite, que hàn nhựa, đường ống thoát nước,...

 

 

 

 

Dải sản phẩm AGRUFLEX:

 

Thong ke