Tin tức

agru

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

CÁCH MẠNG HÓA NUÔI TRỒNG THỦY SẢN BẰNG BỂ CÔNG NGHỆ NHỰA

Công ty Bluegreen của Na Uy đã thực hiện thành công một dự án nuôi trồng thủy sản mang tính đột phá. Marine Donut là một hệ thống nuôi cá nổi, khép kín được làm từ nhựa PE 100-RC có khả năng chống nứt cao, đã được lắp đặt tại một trang trại cá hồi thuộc sở hữu của công ty SalMar ở Na Uy. Vật liệu cho cơ sở sáng tạo này được cung cấp hoàn toàn bởi AGRU Kunststofftechnik GmbH, đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới về tính bền vững trong nuôi cá hồi.

PHỤC HỒI BỂ CHỨA NƯỚC VỚI LỚP LÓT NHỰA NHIỆT DẺO

Tại thị trấn La Roche-sur-Yon đẹp như tranh vẽ của Pháp, công ty dịch vụ công cộng Vendée Eau là đơn vị chịu trách nhiệm về chất lượng nước uống đã chọn giải pháp HYDROCLICK tiên tiến của AGRU để cải tạo bể chứa nước uống cao 40 mét được xây dựng từ năm 1967. Hệ thống HYDROCLICK là sự lựa chọn tốt nhất khi nói đến phục hồi chức năng lưu trữ nước uống hiệu quả. Lớp lót PEHD đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về vệ sinh thực phẩm, ổn định cơ học và độ bền.

TẤM PVDF LOẠI MỚI CỦA AGRU

Do sự thiếu hụt nguyên liệu thô PVDF trên toàn thế giới, AGRU đã ráo riết tìm kiếm nguyên liệu thô PVDF mới vào năm 2022. Sau nhiều lần thử nghiệm, AGRU đã có thể tiến hành sản xuất quy mô lớn đầu tiên vào tháng 12 năm 2022, với một loại PVDF thay thế mới.

AGRU ĐƯỢC CÔNG NHẬN LÀ DOANH NGHIỆP GIA ĐÌNH TỐT NHẤT

Trong 23 năm nay thì hàng năm "Die Presse", Bankhaus Spängler, BDO và Phòng Công chứng Áo đều đã công nhận các doanh nghiệp gia đình tốt nhất ở Áo. Năm nay, AGRU Kunststofftechnik GmbH vinh dự nhận giải thưởng cho bang Thượng Áo (Upper Austria).

GIẢI CHẠY THẾ GIỚI “ĐÔI CÁNH CHO CUỘC SỐNG” DIỄN RA THÀNH CÔNG Ở BAD HALL

Vào ngày 7 tháng 5 năm 2023, Giải chạy Thế giới Wings for Life (tạm dịch: “Đôi cánh cho cuộc sống”) đã diễn ra tại cơ sở của Công ty AGRU Kunststofftechnik GmbH ở Bad Hall. Giải chạy Thế giới Wings for Life là một sự kiện chạy độc đáo, hướng đến toàn cầu, nơi những người tham gia ở nhiều quốc gia khác nhau xuất phát cùng một lúc. Mục tiêu của cuộc chạy là gây quỹ cho tổ chức Wings for Life chuyên nghiên cứu và tìm ra phương pháp chữa trị chấn thương tủy sống dẫn đến bị liệt người.

NGÀM MỀM HÀN ĐIỆN TRỞ CỦA AGRU, MÃ HÀNG 70.169.0233.70

Ngàm mềm được hàn lên ống giống như kiểu hàn đai khởi thủy hàn điện cực E-saddle bằng cách sử dụng một đai căng. Với cách này, các điểm gờ cố định được hình thành và có thể hấp thụ lực lớn (tới 40KN/ngàm) để tránh các dao động đường trục của toàn bộ hệ thống đường ống...

VẢI SỢI TỔNG HỢP GK LÓT LƯNG ĐƯỢC ĐỔI TÊN THÀNH SK+

AGRU hiện đã có thể cung cấp các hệ thống vải dệt kim mới để sản xuất các tấm và ống có lớp nền bằng vải lót mặt lưng. Để điều chỉnh tên thương hiệu cho vải tổng hợp phù hợp với tình hình thị trường, AGRU đã quyết định đổi tên thương hiệu từ GK thành SK+

THÁC NƯỚC TRONG NHÀ CAO NHẤT THẾ GIỚI DO AGRU CUNG CẤP

AGRU đã cung cấp đường ống cấp nước cho thác nước cao nhất thế giới với 2.400 mét ống AGRULINE HDPE 100 với đường kính ngoài 110 mm và SDR 17.

ĐƯỜNG ỐNG HDPE GIÚP TIẾT KIỆM HÀNG TRĂM ĐẦU NỐI MẶT BÍCH

Để tiết kiệm thời gian và chi phí, công ty công nghệ cao này và nhà thầu chính của họ đã chọn hệ thống đường ống AGRULINE hoàn toàn bằng nhựa HDPE để vận chuyển nước thải an toàn.

Thong ke