NHỰA AGRUFLEX FPP VÀ VLDPE CHỐNG THẤM, VẢI NHỰA ĐỊA KĨ THUẬT

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

NHỰA AGRUFLEX FPP VÀ VLDPE CHỐNG THẤM, VẢI NHỰA ĐỊA KĨ THUẬT

AGRUFLEX là dòng sản phẩm của AGRU với độ linh hoạt cao được làm từ vật liệu FPP (Flexible Polypropylene) và VLDPE (Very Low Density Polyethylene). Trái ngược với nhựa PVC, đây là những vật liệu polymer với độ linh hoạt cao mà không chứa các chất làm dẻo (chất này sẽ bị khuếch tán theo thời gian). Do đó, khả năng làm việc của AGRUFLEX sẽ không bị ảnh hưởng trong suốt quá trình sử dụng. Sản phẩm vải địa kỹ thuật AGRUFLEX luôn đảm bảo tính kỹ thuật và kinh tế cho các dự án của bạn.

Chi tiết sản phẩm

Flexible Polyprolyplene (FPP)

FPP là một loại nhựa khá mới, được ra mắt vào khoảng thời gian gần đây. Tuy nhiên nhờ vào tính đồng nhất với độ kết tinh thấp, bền chắc, độ linh loạt tốt, độ dãn nở nhiệt thấp hơn nhiều so với PE, FPP thích ứng hoàn hảo với đất nền nên rất lý tưởng trong xây dựng hồ chứa. FPP được cung cấp với độ rộng lên đến 5 mét, Ngoài ra còn có loại được gia cường bởi sợi thuỷ tinh với độ rộng 2 mét.

 

 

 

 

 

 

 

 

Very low-density PE (VLDPE)

 

Dòng sản phẩm này với tên gọi là AGRUFLEX VLDPE, kết hợp được những ưu điểm của vải địa kỹ thuật HDPE (bền cơ, hoá chất, bền sinh học) và khả năng mềm dẻo linh hoạt, lắp đặt dễ dàng. Do đó có thể áp dụng có rất nhiều những ứng dụng công nghiệp khác nhau, đặc biệt là đường hầm hay hồ chứa, được sản xuất với độ rộng đến 5 mét.

Thong ke