NHỰA PEHD/LLDPE CHỐNG THẤM, VẢI NHỰA ĐỊA KĨ THUẬT

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

NHỰA PEHD/LLDPE CHỐNG THẤM, VẢI NHỰA ĐỊA KĨ THUẬT

Được thành lập năm 1948, AGRU lúc này được biết đến là một trong những nhà cung cấp quan trọng nhất trong lĩnh vực đường ống nhựa, các bán thành phẩm từ nhựa nhiệt dẻo, nhựa lót bảo vệ bê tông và vải nhựa địa kỹ thuật. Khả năng sản xuất và cung cấp đa dạng, đầy đủ dải sản phẩm từ nhựa đã tạo nên sự khác biệt của AGRU với các đối thủ. Hơn thế nữa, với những kiến thức kỹ thuật chuyên sâu, chúng tôi tự tin là người đồng hành của bạn giải quyết mọi khó khăn trong việc lựa chọn vật liệu cũng như thi công lắp đặt.

Chi tiết sản phẩm

 


Hơn 30 năm trước, AGRU đã thiết lập tiêu chuẩn mới bởi việc bắt đầu sản xuất vải nhựa địa kỹ thuật bằng máy cán ép với độ rộng sản phẩm lên tới 5 mét. Kể từ đó, AGRU liên tục không ngừng phát triển dải sản phẩm của mình và cho đến nay chúng tôi đã có thể cung cấp những giải pháp an toàn, tiết kiệm cho hầu hết tất cả những ứng dụng liên quan đến vải địa kỹ thuật. Bằng các thiết bị đùn tiên tiến nhất, chúng tôi có thể sản xuất được vải nhựa địa kỹ thuật với chất lượng tốt nhất, tích hợp các phần tử gia cố, vải địa kỹ thuật không dệt,… Hiện tại, các sản phẩm của chúng tôi có bề rộng lên tới 7 mét, độ dày từ 0.5 mm đến 4.0 mm từ vật liệu HDPE (high density polyethylene), LLDPE (linear low density polyethylene), VLDPE (very low density polyethylene), FPP (flexible polypropylene), đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

 

CHẤT LƯỢNG

Với AGRU, sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn kỹ thuật, đào tạo, hướng dẫn sử dụng máy hàn cũng như giám sát thi công cho khách hàng. Hệ thống quản lý chất lượng của chúng tôi theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015, đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 

Hệ thống nhựa lót của AGRU cung cấp giải pháp kỹ thuật đúng đắn cho mọi ứng dụng thông qua dải sản phẩm được sản xuất từ đa dạng các loại vật liệu cho các ứng dụng xử lý rác thải, bảo vệ nguồn nước ngầm, xây dựng hay lót chống thấm cho đường hầm.

  • Bào vệ đất và nguồn nước ngầm: sử dụng vật liệu là nhựa HDPE, LLDPE, VLDPE hay FPP; có khả năng tương thích với nhiều cấu trúc bề mặt khác nhau.
  • Chống ăn mòn cho các hệ thống đường hầm với AGRUFLEX (từ nguyên liệu VLDPE): chống thẩm thấu tốt và tương thích với mọi hình dạng đường hầm nhờ vào tính mềm dẻo của VLDPE.
  • Nhờ vào khả năng kháng hoá chất của nhựa PE và PP mà AGRU LINING SYSTEM có tuổi thọ lên đến vài chục năm.
  • Lắp đặt dễ dàng, tiết kiệm  nhờ vào công nghệ hàn đơn giản, bền bỉ thích hợp cho mọi ứng dụng.

 

High-Density polyethylene (HDPE)

Những năm gần đây, quá trình phát triển không ngừng trong công nghệ sán xuất đã cải thiện đáng kể khả năng làm việc của vải địa kỹ thuật HDPE. Sản phẩm vải địa kỹ thuật HDPE của AGRU đạt tiêu chuẩn về làm kín, khả năng mềm dẻo linh hoạt ưu việt, cũng như độ chắc chắn và khả năng kéo dãn rất tốt.  Thêm vào đó, khả năng kháng hoá chất và tuổi thọ lâu dài cũng là một trong những ưu điểm của loại vật liệu này.  Nhờ sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại nhất, màng HDPE luôn thoả mãn được yêu cầu đa dạng của các dự án, công trình.

 

 

 

Linear-low density PE (LLDPE)

LLDPE là nhựa đồng trùng hợp của ethylene và một số α-olefine mạch dài hơn (như 1-butene, 1-hexene, 4-methyl -1-pentene hoặc 1-octene). Tỷ lệ của các α-olefine này thường thấp hơn nhiều so với ethylene. Kết quả là, hàm lượng tinh thể và tỷ trọng thấp hơn so với HDPE. Nhựa địa kỹ thuật từ LLDPE mềm dẻo linh hoạt hơn, khả năng bền kéo tốt hơn nên thường được sử dụng trong các ứng dụng thuỷ lực hoặc các ứng dụng lót làm kín bãi rác thải.

Thong ke