GIẢI PHÁP - ỨNG DỤNG

agru

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Giải pháp hệ thống đường ống phù hợp ở định dạng XXL

Những bước đầu tiên đã được thực hiện vào năm 2016, bằng cách di dời các loài sinh vật biển được bảo vệ để không ảnh hưởng đến hệ sinh thái ven biển. Kể từ đó, nền móng đã được lấp đầy với 600.000 tấn cát từ Sicily. Vùng đất được tạo ra phải chịu được thủy triều và lực địa chấn. 

Giải pháp Nước uống với công nghệ lót ống AGRU

Mạng lưới nước uống của Ulaanbaatar đang được phục hồi bằng cách sử dụng công nghệ lót ống và ống vừa khít của AGRU. Cam kết này là một dự án cho vay mềm mà Tập đoàn RTi Rohrtechnik của Áo hiện đang thực hiện ở Mông Cổ.

Giải pháp thác nước trong nhà bằng hệ thống đường ống AGRU HDPE

​Sân bay Jewel Changi ở Singapore đang được mở rộng để bao gồm một khu phức hợp sử dụng hỗn hợp. Trên 10 tầng, cơ sở mới sẽ trải rộng tổng diện tích sàn là 134.000 m 2 . Các điểm tham quan sẽ bao gồm Rain Vortex, thác nước trong nhà lớn nhất thế giới;  ​

Cách lựa chọn ống PPR phù hợp cho công trình nhà ở

Chỉ mới được du nhập vào Việt Nam từ những năm 2000 nhưng việc sử dụng ống PPR trong các công trình từ nhà ở tới công nghiệp đều rất phổ biến. Đây là loại ống nhựa có khả năng chịu được nhiệt độ cao.

Các tiêu chí lựa chọn ống HDPE và ống PVC

Ống PVC và HDPE phải đảm bảo được chất lượng của nguồn nước sạch. Đây là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn ống nhựa để đảm bảo được sức khỏe cho người sửa dụng.

Bảo vệ môi trường với bảo vệ bê tông AGRU

AGRU cung cấp ống nhựa PVC làm ván khuôn cột bị mất và bảo vệ chống ăn mòn đồng thời cho bể chứa nước thải khổng lồ này. Tường và trần nhà được lót bằng lớp lót bê tông Sure Grip.

Thong ke