GIỚI THIỆU

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

AGRU – Chuyên gia trong lĩnh vực nhựa kỹ thuật

Thành lập từ những năm 1948 tại Cộng hòa Áo bởi ngài Alois Gruber, ngày nay AGRU trở thành một trong những công ty hàng đầu thế giới về cung cấp toàn diện cho các hệ thống đường ống chất lượng cao, các sản phẩm nhựa bán thành phẩm, nhựa lót bảo vệ bê tông và nhựa lót chống thấm-nhựa địa kỹ thuật được làm từ các loại nhựa kỹ thuật.

Ngài Alois Gruber
Ngài Alois Gruber

Với tư cách là một nhà cung cấp tin cậy và chuyên nghiệp, AGRU cung cấp mọi thứ từ các sản phẩm nhựa bán thành phẩm của mình thông qua công nghệ bơm đúc tối ưu từ duy nhất một nguồn nguyên liệu thô . Với chuyên môn trong lĩnh vực sản xuất các thành phần nhựa kỹ thuật và phát triển các giải pháp tự thiết kế, AGRU xuất hiện hầu như trong tất cả các ngành công nghiệp. Các phạm vi ứng dụng  bao gồm cơ sở hạ tầng về nước và khí, ngành năng lượng, hóa chất và công nghiệp nặng, bán dẫn và khoa học cuộc sống, bồn bể và máy xây dựng, công nghiệp hàng không và hàng hải, kỹ thuật xây dựng và hầm mỏ, xây dựng tòa nhà. Khả năng mở rộng của các sản phẩm AGRU là vô tận để phù hợp với với các yêu cầu của khách hàng trên toàn Thế giới.

 

Tầm nhìn và sứ mệnh:

AGRU với hơn 1000 nhân viên và các nhà máy sản xuất tại các châu lục khác nhau được điều hành bởi Chủ tịch Mag. Alois Gruber, con trai của nhà sáng lập công ty – ngài Alois Gruber. AGRU nhận thức rất rõ về trách nhiệm của mình đối với các khách hàng, các nhân viên và vấn đề môi trường. AGRU cung cấp các công nghệ về nhựa giúp khách hàng từ khắp nơi trên thế giới thành công trong các ngành công nghiệp khác nhau của họ, xử lý các thách thức từ hàng ngàn dự án và phát triển các sản phẩm và dịch vụ. Với các châm ngôn: Chất lượng không thỏa hiệp, để ý đến lợi ích khách hàng và độ tin cậy cao, AGRU thực hiện các giải pháp theo ý khách hàng và phát triển mới theo định hướng ứng dụng với tính linh hoạt cao nhất - với sự chính xác và kinh tế.

 

Quản lý chất lượng:

Cách duy nhất để đảm bảo chất lượng cao cho các sản phẩm của AGRU là đáp ứng các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế (DIN, EN, ISO) cũng như các chứng nhận khác. Sự chuẩn xác của các nhân viên và máy móc hiện đại là cần thiết để có thể cung cấp chất lượng mong muốn cho khách hàng của AGRU

Các thỏa thuận giám sát của bên thứ ba giữa AGRU với các tổ chức chứng nhận khác nhau là cần thiết để chấp thuận các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế đối với tất cả các sản phẩm của AGRU.

Đối với các lĩnh vực như thực phẩm và nước uống, xây dựng và kỹ thuật dân dụng, cũng như công nghệ phòng sạch hoặc thiết bị máy móc và xây dựng bồn bể thì kiểm toán viên độc lập là cần thiết để kiểm tra sự tuân thủ tiêu chuẩn của sản phẩm của AGRU.

AGRU đã được chứng nhận ON EN ISO 9001 từ năm 1995. AGRU khác biệt bởi số lượng chứng nhận ngày càng tăng chứng nhận cho sản phẩm chất lượng cao.

 

Đại diện tại Việt Nam:

Công ty TNHH Hỗ trợ Phát triển Công nghệ SDT tự hào là đại diện cung cấp hàng hóa và các dịch vụ liên quan đến các sản phẩm của hãng AGRU tại Việt Nam. SDT với kinh nghiệm và sự hợp tác khăng khít với hãng AGRU cam kết sẽ đem tới cho khách hàng các sản phẩm chất lượng và các giải pháp tối ưu nhất để có thể làm hài lòng tất cả các yêu cầu của Quý khách hàng.

Thong ke