ĐƯỜNG ỐNG VÀ PHỤ KIỆN NHỰA HDPE

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

ĐƯỜNG ỐNG VÀ PHỤ KIỆN NHỰA HDPE

Sản phẩm của tập đoàn AGRU cung cấp một giải pháp toàn diện và chất lượng cao bao gồm đường ống nhựa, phụ kiện ống, van và một số sản phẩm đặc biệt khác từ nhựa PE. Một trong những ứng dụng chính là cung cấp cũng như vận chuyển khí tự nhiên, nước sạch, nước thải, hoá chất… một cách an toàn và hiệu quả.
Nhựa PE là một trong những loại nhựa được sử dụng phổ biến nhất hiện nay nhờ giá thành rẻ mà vẫn đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật trong công nghiệp.

Chi tiết sản phẩm

Nhu cầu sử dụng các loại nhựa trong công nghiệpDo nhu cầu ngày càng cao của thị trường đối với hệ thống đường ống có đường kính lớn, AGRU cũng đã mở rộng dải sản phẩm đường ống nhựa PE của mình. Với kinh nghiệm hơn 50 năm, Agru đã có thể thiết kế và sản xuất ống nhựa với đường kính lên đến 3260 mm (OD) và  độ dày thành ống lên đến 150 mm. Việc sản xuất này rất linh động, có thể thực hiện tại công trường giúp giảm thiểu tối đa chi phí vận chuyển.

 

ỨNG DỤNG

-  Đường ống vận chuyển nước uống, nước muối, nước công nghệ

-  Hệ thống xử lý nước thải trong công nghiệp và dân dụng

-  Vận chuyển bùn và nước trong lĩnh vực khai khoáng

-  Hệ thống dẫn nước và xử lý nước biển (khử muối) trong các nhà máy điện

-  Hệ thống đường ống ngầm dẫn nước chữa cháy

-  Ống dẫn nước làm mát 

-  Hệ thống đường ống chịu áp lực trong các nhà máy điện

-  Xây dựng bồn bể chứa

 

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN

AGRU cung cấp một giải pháp toàn diện nhằm xây dựng toàn bộ hệ thống với đường ống nhựa kích thước đa dạng, phụ kiện nhựa cũng như những kỹ thuật hàn nối thích hợp. Dù là phụ kiện tiêu chuẩn hay theo đơn đặt của khách hàng đều được thiết kế dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất, đáp ứng yêu cầu cần thiết của khách hàng. Bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện cũng như kỹ thuật hàn nối là lợi thế lớn của AGRU để đưa ra những giải pháp tối ưu trong việc xây dựng hệ thống đường ống kích thước lớn.

HDPE Piping systems

TÍNH CHẤT CỦA VẬT LIỆU PE

-  Qua một quá trình phát triển liên tục, tính chất của đường ống và phụ kiện PE được cải thiện đáng kể, cho phép hệ thống vận hành ở áp suất cao hơn.

-  Nhựa PE còn có khả năng chống lại tia UV (loại ống màu đen) và dễ gia công nhờ tính mềm dẻo của vật liệu PE.

-  Nhự PE không độc, do đó được phép sử dụng để dẫn nước uống và trong ngành công nghiệp thực phẩm.

-  PE có khả năng chống chịu rất tốt với nhiều loại hóa chất, tuy nhiên nó không thích hợp với các muối và axit mạnh. PE chống chịu tốt với các dung môi như cồn, este, cetone, do đó PE không phù hợp để dùng với keo dán. PE cũng có khả năng chống khuếch tán rất tốt nên thường được dùng để làm ống dẫn khí.

-  Hệ thống đường ống nhựa PE cũng được sử dụng trong lĩnh vực năng lượng hạt nhân; tồn chứa và vận chuyển nước thải cũng như nước làm mát cho hệ thống.

 

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG ĐƯỜNG ỐNG NHỰA POLYETHYLENE

-  Khả năng linh động: Nhờ vào tính chất dễ uốn nắn, đường ống từ PE dễ dàng uốn cong, tiết kiệm được chi phí cho phụ kiện cũng như chi phí lắp đặt. Ngoài ra, khả năng đàn hồi của vật liệu PE 100 giúp đường ống có khả năng hấp thụ áp dội ngược, rung, và ứng suất.

-  Bền va chạm: Khả năng bền va chạm đảm bảo hệ thống đường ống chống chọi tốt với những tác động từ bên ngoài.

-  Dễ xử lý gia công: Với tỷ trọng thấp (d = 0.96), việc gia công, lắp đặt, xử lý ống PE tại công trường trở nên dễ dàng hơn rất nhiều; tiết kiệm được không gian, thời gian và công sức.

-  Khả năng hàn nối: Đường ống và phụ kiện từ PE có thể kết nối với nhau bằng nhiều loại công nghệ hàn (như hàn đối đầu, hàn socket, hàn hồng ngoại...), ngoài ra còn có thể nối bích, nối ren cho tuổi thọ lâu dài và khả năng chống rò rỉ cao.

-  Khả năng chống mài mòn, chịu hoá chất và các yếu tố thời tiết: Nhựa PE 100 cho thấy khả năng chống ăn mòn, mài mòn cao, là nguyên liệu lý tưởng trong sản xuất đường ống, giúp hệ thống đường ống nhựa PE có thể chống chịu được nhiều loại hoá chất khác nhau áp dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp với tuổi thọ lâu dài. Ngoài ra, ống nhựa PE được bổ sung Carbon Black có khả năng chống chống nứt vỡ khi làm việc ngoài trời – nơi chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi tia UV.

-  Tuổi thọ: Đây là một trong những lợi thế của nhựa PE, giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng với tuổi thọ lên đến 100 năm.

 

NHỰA POLYETHYLENE PE 100 VÀ PE 100-RC

Nhựa PE 100 được biết đến là nhựa polyethylene thế hệ thứ ba.

Nhựa này được cải tiến dựa trên thế hệ nhựa PE trước đó nhờ vào cải tiến quy trình polymer hoá. Vì thế, nhựa PE 100 có tỷ trọng lớn hơn và độ bền cơ học (độ cứng và bền nứt vỡ) được cải thiện rất nhiều.

Theo đó, nhựa PE 100 thích hợp để sản xuất hệ thống đường ống kích thước lớn, chịu áp lực cao. Nhờ vậy nhựa PE 100 có thể chịu áp tương đương với thế hệ nhựa trước đó với độ dày thành ống mỏng hơn nhiều.

Về khả năng chịu áp, gần như không có sự khác biệt nhiều giữa vật liệu nhựa PE 100 và PE 100-RC. Tuy nhiên ưu điểm lớn nhất của PE 100-RC là khả năng chống nứt vỡ. Nhờ đó, chúng được sử dụng trong các hệ thống đường ống ngầm một cách an toàn và hiệu quả.

 

HỆ THỐNG ĐƯỜNG ỐNG PE CỦA AGRU DO SDT PHÂN PHỐI

Hệ thống đường ống PE do SDT cung cấp theo tiêu chuẩn DIN 8074 với ống và DIN 16963 với phụ kiện được làm hoàn toàn từ hạt nhựa nguyên sinh PE100 hoặc PE100-RC chất lượng cao, do hãng AGRU (Áo) cung cấp, sản phẩm được sản xuất hoàn toàn tại Áo, cho chất lượng, độ tin cậy và độ bền cao nhất của sản phẩm xuất xứ Châu Âu, nhưng vẫn đảm bảo giá thành cạnh tranh.

Những ưu điểm nổi bật của hệ thống đường ống PE100 và PE100-RC do SDT cung cấp:

-  Dải sản phẩm rộng, kích cỡ đường ống lên tới OD3260 mm với nhiều độ dày khác nhau từ SDR7.4 – SDR41

-  Đa dạng chủng loại phụ kiện PE100, PE100-RC bao gồm: Phụ kiện hàn đối đầu (Butt Welding); Phụ kiện hàn điện (Electrofusion); Phụ kiện hàn socket (Socket fusion); Đai khởi thủy (Saddle); Phụ kiện gia công size rất lớn.

-  AGRU cung cấp thêm các lựa chọn ống chuyên dụng cho từng ứng dụng như: Ống PE dẫn khí nén; ống PE có chứng chỉ FM Approved dùng cho chữa cháy; ống có chứng chỉ DNV dùng cho đóng tàu; ống Mineline – chống mài mòn cao dùng cho khai mỏ; ống Sureline I, II, III với lớp PP bảo vệ và có màu chỉ dẫn dùng cho dẫn Gas, dẫn nước sạch, dẫn nước thải; Ống SureFIT dùng cho thay thế, lining đường ống thép có sẵn…

-  Tỉ trọng thấp, chỉ 0.95g/cm3, nên dễ dàng thi công, lắp đặt, ống size nhỏ có thể cuộn lại, dễ dàng thi công; Khả năng làm việc với hóa chất rất tốt; Khả năng chống tia UV, chống bức xạ và chống lão hóa; Khả năng chống mài mòn rất tốt; Bề mặt trong ống nhẵn, nên tổn thất áp suất nhỏ; Có khả năng làm việc với môi trường có nhiệt độ âm sâu.

-  Ống và phụ kiện được sản xuất từ nguyên vật liệu PE100 và PE100-RC cao cấp, được cung cấp bởi các nhà sản xuất nguyên vật liệu cao cấp từ Châu Âu với đầy đủ các chứng chỉ chất lượng.

-  Ống và phụ kiện được sản xuất hoàn toàn tại Áo, trên dây truyền, máy móc hiện đại từ Châu Âu, cho chất lượng sản phẩm và độ tin cậy cao nhất.

-  AGRU luôn cải tiến chất lượng sản phẩm, mở rộng danh mục, kích cỡ sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng với chất lượng và uy tín từ một thương hiệu lớn nhất từ Châu Âu.

-  AGRU có thế mạnh về đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên gia cao cấp, máy móc gia công hiện đại có thể gia công các chi tiết, thiết bị từ nhựa PE100, PE100-RC chính xác theo bản vẽ thiết kế của khách hàng với chất lượng được kiểm nghiệm trước khi xuất xưởng.

-  Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiêm của SDT Group, được sự cố vấn, tư vấn từ các chuyên gia từ AGRU tại ÁO, sẽ mang đến cho khách hàng các tư vấn, lựa chọn tối ưu nhất, phù hợp với môi trường sử dụng, đảm bảo hoạt động lâu dài khi khách hàng sử dụng các sản phẩm đường ống nhựa PE100 và PE100-RC từ AGRU.

Dải sản phẩm đường ống nhựa PE do AGRU sản xuất

Dải kích thước phụ kiện nhựa PE do AGRU sản xuất

Sản phẩm liên quan

Thong ke