VAN NHỰA CHO CÁC ỨNG DỤNG CÔNG NGHIỆP

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

VAN NHỰA CHO CÁC ỨNG DỤNG CÔNG NGHIỆP

Nhằm đáp ứng yêu cầu xây dựng một hệ thống đường ống toàn diện, ngoài các loại ống nhựa, AGRU cũng cung cấp các loại van và phụ kiện đường ống khác nhau phù hợp với nhu cầu đa dạng của dự án.

Chi tiết sản phẩm

Van bi, van màng, van màng điều khiển khí nén, van một chiều...của hãng AGRU được làm từ các vật liệu nhựa PE, PP, PVDF, ECTFE dùng trong các ứng dụng công nghiệp như: cấp thoát nước, hệ thống đường ống dẫn hóa chất, hệ thống siêu sạch high purity...

 

Ball Valve (Van Bi)

Van bi tay vặn thực hiện chức năng đóng/mở thông qua một lỗ tại bi trong tâm van, đường kính lỗ tâm van tương đương với đường kính danh nghĩa của van. Bi van được làm bằng vật liệu tương tự thân van, có thể quay 90 độ trên đĩa đệm. Đĩa đệm van vừa có nhiệm vụ bôi trơn, giảm mài mòn khi bi van quay quanh đĩa van, vừa có nhiệm vụ làm kín. Đĩa đệm cũng có nhiệm vụ tăng khả năng chịu áp cho bi van. Hệ thống các O-Ring tại các đầu van và trên trục van giúp ngăn chặn rò rỉ. Khi van ở vị trí mở hoàn toàn thì tổn thất áp suất qua van là nhỏ nhất do đường kính tâm van bằng với đường kính trong của ống lắp.

-  Van Bi PE 100

Van bi có hai đầu hàn socket, hàn đối đầu với kích thước từ 32 mm đến 225 mm, SDR 11. Đệm van dùng vật liệu EPDM hoặc MBR.

-  Van Bi PP

Van bi PP hai đầu giắc-co dùng hàn socket, hàn đối đầu hoặc hồng ngoại, có kích thước từ 20 mm đến 90 mm, SDR 17, 11. Đệm van dùng vật liệu EPDM hoặc FPM.

-  Van bi PVDF

Van bi PVDF hai đầu giắc-co dùng hàn socket, hàn đối đầu hoặc hồng ngoại, có kích thước từ 20 mm đến 90 mm, SDR 33, 21. Đệm van dùng vật liệu FPM.

Check Valve (Van Một Chiều)

Van một chiều là thiết bị bảo vệ đường ống dẫn, cho phép dòng chất lỏng-khí đi qua chỉ theo một hướng nhất định và ngăn cản dòng theo hướng ngược lại. Van một chiều được sử dụng để bảo vệ các thiết bị của mạch thủy lực như ống dẫn, máy bơm, bình chứa,… Ngoài ra van một chiều còn có tác dụng ngăn ngừa sự mất mát chất lỏng-khí khi có sự cố rò rỉ, hỏng hóc ống dẫn.

Van một chiều PP và PVDF của AGRU

Van một chiều dùng cánh lật Swing Check Vavle (có hoặc không có lò xo) với gioăng làm từ vật liệu EDPM hoặc FPM. Kích thước đa dạng từ 20 mm đến 315 mm, chịu được áp suất 6, 8 hoặc 10 bar tuỳ thuộc loại van. Phương pháp kết nối đa dạng từ hàn socket, hàn đối đầu, hàn hồng ngoại hay nối bích (chuẩn DIN/ANSI/JIS).

Diaphragm Vavle (Van Màng)

Van màng là loại van dùng một màng ngăn bằng chất dẻo có tính đàn hồi để điều chỉnh dòng chảy vật chất. Màng ngăn này có chốt nối với chốt đẩy. Chốt đẩy này chuyển động lên xuống nhờ cần van. Khi chốt đẩy được hạ xuống thì nó sẽ nén màng ngăn chặt vào vòng làm kín. Khi đó dòng chảy qua van màng sẽ bị chặn lại. Nếu chốt đẩy được kéo lên thì màng ngăn sẽ chuyển động theo và bắt đầu có dòng chảy chất lỏng đi qua van. Các loại van màng có thể dùng cho cả hai mục đích là đóng và mở dòng chảy cũng như điều tiết dòng chảy.

Van Màng PP và PVDF của AGRU

Van màng của AGRU khá đa dạng về chủng loại được điểu khiển bằng tay hoặc bằng khí nén, được làm từ 2 loại vật liệu chính là PP và PVDF, màng van được làm từ EPDM hoặc PTFE. Kích thước van từ 20 mm đến 140 mm, kết nối bằng hàn socket, hàn đối đầu, hàn hồng ngoại hoặc nối bích (chuẩn DIN).

Electro-fusion Fittings (Phụ kiện Hàn điện cực)

Hàn điện cực là một hình thức hàn cấy điện trở được sử dụng để nối ống và phụ kiện nhựa. Các khớp nối phụ kiện sẽ được cấy lõi dây kim loại vào 2 đầu và dòng điện được truyền qua lõi dây. Điện trở của của dây sẽ giúp gia nhiệt làm tan chảy một đoạn nhỏ ống và khớp nối. Sau quá trình làm nguội và đóng rắn, mối nối được hình thành. Thông thường, phương pháp này được áp dụng cho các hệ thống đường ống PE hoặc PP trong ứng dụng dẫn chất khí do đòi hỏi các mối nối phải thực sự bền và chắc.

 

AGRU cung cấp các phụ kiện dành cho hàn điện cực với sự đa dạng về chủng loại và kích thước.

+  Coupler (Măng xông) PE 100, PP-R

+  Tee PE 100

+  Elbow 90o PE 100

+  Elbow 45o PE 100

+  Reducer (Côn thu)) PE 100

+  End Cap (Nút Bịt) PE 100

+  Adaptor Socket (Đầu nối ren trong/ngoài) PE 100

+  Adapter Elbow 45o (Đầu nối ren trong/ngoài) PE 100

 +  Adapter Elbow 90o (Đầu nối ren trong/ngoài) PE 100

Thong ke