NHỰA PVDF-FLEX LÓT CHỐNG ĂN MÒN, CHỐNG THẤM BÊ TÔNG

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

NHỰA PVDF-FLEX LÓT CHỐNG ĂN MÒN, CHỐNG THẤM BÊ TÔNG

Nhựa PVDF với đặc tính chịu hóa chất, chịu nhiệt tốt nên thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp bán dẫn, dược phẩm, khoa học đời sống...Nhựa PVDF dẻo ngoài các tính chất chung của nhựa PVDF, nó được tăng cường thêm độ mềm dẻo do vậy phù hợp lắp đặt trong các không gian hẹp

Ứng dụng lót bồn bể, đường ống nhỏ với yêu cầu chống chịu hóa chất, nhiệt độ

Chi tiết sản phẩm

Bê tông cốt thép là vật liệu phổ biến để xây dựng từ thế kỷ 20 đến nay. Nhưng dù cứng đến đâu, nước và các hóa chất luôn tìm cách để thâm nhập vào lớp cốt thép, từ đó gây hại tới sự ổn định của cấu trúc bê tông.

Nắm bắt được nhu cầu xử lý, khắc phục rủi ro trên của người sử dụng, từ năm 1986 hãng AGRU (Cộng hòa Áo) đã nghiên cứu và đưa ra dòng sản phẩm lót nhựa bảo vệ bê tông với tên gọi thương mại là AGRUSAFE. Được làm từ các vật liệu nhựa chống chịu được hóa chất để ngăn chặn ảnh hưởng của sự ăn mòn tới bê tông từ đó duy trì và kéo dài tuổi thọ cho cấu trúc bê tông. Chúng đặc biệt lý tưởng cho việc xây dựng các công trình, hạng mục tại những nơi có áp lực nước ngầm lớn hoặc có yêu cầu nghiêm ngặt về môi trường.

Hình ảnh mặt cắt bê tông đã lót nhựa bảo vệ

 

Thong ke