NHỰA PE 80 MÀU XANH HYDRO+ VÀ HYDROCLICK LÓT CHỐNG ĂN MÒN, CHỐNG THẤM BÊ TÔNG

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

NHỰA PE 80 MÀU XANH HYDRO+ VÀ HYDROCLICK LÓT CHỐNG ĂN MÒN, CHỐNG THẤM BÊ TÔNG

Với các kết cấu bê tông cũ sẵn có cần bọc lót để cải tạo không làm cho bê tông bị ăn mòn và thấm thêm gây ảnh hưởng tới chất lượng các môi chất chứa bên trong, đặc biệt là nước sạch. AGRU có dòng sản phẩm nhựa lót PE 80 blue loại Hydro+ và loại dùng lắp đặt nhanh Hydroclick.

Ứng dụng chuyên biệt cho các bồn bể bê tông đã cũ và xuống cấp, trả lại chất lượng lưu trữ mà vẫn tiết kiệm thời gian, kinh phí cải tạo hoặc xây mới

Chi tiết sản phẩm

Bê tông cốt thép là vật liệu phổ biến để xây dựng từ thế kỷ 20 đến nay. Nhưng dù cứng đến đâu, nước và các hóa chất luôn tìm cách để thâm nhập vào lớp cốt thép, từ đó gây hại tới sự ổn định của cấu trúc bê tông.

Nắm bắt được nhu cầu xử lý, khắc phục rủi ro trên của người sử dụng, từ năm 1986 hãng AGRU (Cộng hòa Áo) đã nghiên cứu và đưa ra dòng sản phẩm lót nhựa bảo vệ bê tông với tên gọi thương mại là AGRUSAFE. Được làm từ các vật liệu nhựa chống chịu được hóa chất để ngăn chặn ảnh hưởng của sự ăn mòn tới bê tông từ đó duy trì và kéo dài tuổi thọ cho cấu trúc bê tông. Chúng đặc biệt lý tưởng cho việc xây dựng các công trình, hạng mục tại những nơi có áp lực nước ngầm lớn hoặc có yêu cầu nghiêm ngặt về môi trường.

Hình ảnh mặt cắt bê tông đã lót nhựa bảo vệ PE 80 blue

 

Thong ke