NHỰA HDPE BIONIC SCC LÓT CHỐNG ĂN MÒN, CHỐNG THẤM BÊ TÔNG

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

NHỰA HDPE BIONIC SCC LÓT CHỐNG ĂN MÒN, CHỐNG THẤM BÊ TÔNG

Với các đường ống bê tông sử dụng làm đường ống thải thì chất béo và những vật cứng lưu lại trong lòng ống là rất nguy hiểm, gây ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của đường ống ngay cả khi đã được lót nhựa bảo vệ bê tông. Do vậy AGRU có dòng sản phẩm nhựa lót HDPE Bionic SCS với thiết kế có thêm các gờ trên bề mặt của nhựa giúp "khuấy" các cặn bẩn để xả trôi theo dòng chứ không lắng lại xuống đáy.

Ứng dụng chuyên biệt cho các ống xả bằng cống bê tông

Chi tiết sản phẩm

Bê tông cốt thép là vật liệu phổ biến để xây dựng từ thế kỷ 20 đến nay. Nhưng dù cứng đến đâu, nước và các hóa chất luôn tìm cách để thâm nhập vào lớp cốt thép, từ đó gây hại tới sự ổn định của cấu trúc bê tông.

Nắm bắt được nhu cầu xử lý, khắc phục rủi ro trên của người sử dụng, từ năm 1986 hãng AGRU (Cộng hòa Áo) đã nghiên cứu và đưa ra dòng sản phẩm lót nhựa bảo vệ bê tông với tên gọi thương mại là AGRUSAFE. Được làm từ các vật liệu nhựa chống chịu được hóa chất để ngăn chặn ảnh hưởng của sự ăn mòn tới bê tông từ đó duy trì và kéo dài tuổi thọ cho cấu trúc bê tông. Chúng đặc biệt lý tưởng cho việc xây dựng các công trình, hạng mục tại những nơi có áp lực nước ngầm lớn hoặc có yêu cầu nghiêm ngặt về môi trường.

Hình ảnh mặt cắt bê tông đã lót nhựa bảo vệ

 

Thong ke