Giải pháp Nước uống với công nghệ lót ống AGRU

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Giải pháp Nước uống với công nghệ lót ống AGRU

28/08/2019 16:39

Mạng lưới nước uống của Ulaanbaatar đang được phục hồi bằng cách sử dụng công nghệ lót ống và ống vừa khít của AGRU. Cam kết này là một dự án cho vay mềm mà Tập đoàn RTi Rohrtechnik của Áo hiện đang thực hiện ở Mông Cổ.AGRU Close-Fit liner được cài đặt bởi Tập đoàn RTi Rohrtechnik của Áo. Sau khi AGRU Close-Fit liner được đưa vào đường ống cũ hiện có, cả hai đầu được bịt kín và đường ống được điều áp bằng hơi nước.

Khoảng một nửa dân số Mông Cổ - khoảng 1,3 triệu người - sống ở thủ đô Ulaanbaatar của nó. Ulaanbaatar là trung tâm kinh tế, văn hóa và xã hội của Mông Cổ. Giống như ở mọi thành phố lớn khác, việc cung cấp nước uống đáng tin cậy là một yếu tố quan trọng đối với sức khỏe của người dân và hoạt động của xã hội.

DỰ ÁN CHO VAY PHẦN MỀM BẮT ĐẦU

Trong khuôn khổ của một dự án cho vay mềm toàn diện, xem xét một số cấp chính phủ RTi Áo GmbH được giao nhiệm vụ cung cấp cho Nhà máy nước của Ulaanbaatar (USUG) các hệ thống và vật liệu để cải tạo mạng lưới cấp nước công cộng. Dự án nhằm mục đích đưa Nhà máy nước của Ulaanbaa-tar vào vị trí có thể tự thực hiện công việc cải tạo đường ống trong tương lai, được hỗ trợ bởi sự hỗ trợ kỹ thuật từ Tập đoàn RTi. Tất cả các thiết bị đã được vá vào năm 2018. Điều này không chỉ bao gồm các hệ thống phục hồi cho CIPP và phương pháp phù hợp mà còn cả hệ thống camera TV, hệ thống làm sạch và robot phay. Nhà sản xuất và chuyên gia về nhựa của Áo AGRU Kunststofftechnik đã giao tàu Close-Fit liner đến công trường ở dạng cuộn sẵn sàng sử dụng.

ĐỐI TÁC CÔNG NGHỆ

Một vài công ty đối tác cũng tham gia vào dự án này. Bộ phận kiểm tra được trang bị một giải pháp camera được cung cấp bởi iPEK. Để đảm nhiệm công việc xay xát, một hệ thống robot hoàn chỉnh do SCHWALM cung cấp đã được sử dụng. Nhà sản xuất người Áo AGRU Kunststofftechnik đã cung cấp lớp lót Close-Fit cho việc cải tạo chuyên nghiệp hệ thống nước uống.

Close-Fit liner được cung cấp bởi nhà sản xuất Áo AGRU Kunststofftechnik

Phục hồi chức năng đang được tiến hành ở Mông Cổ. Close-Fit liner được cung cấp bởi nhà sản xuất Áo AGRU Kunststofftechnik.

Ống pe gập AGRU

Khi kết nối mà không có không gian hình khuyên, một chuỗi ống PE được gấp lại và do đó giảm, cái gọi là AGRU Close-Fit liner, sẽ được kéo vào ống cũ.

8.000 KM TRÊN RAILWAY TRANS-SIBERIAN

Sau thời gian đào tạo này, đã đến lúc chuyển toàn bộ đội tàu của các hệ thống phục hồi công nghệ cao đến Mông Cổ. Đoàn xe gồm tổng cộng năm phương tiện đang đối mặt với hành trình ngoạn mục hơn 8.000 km trên đất liền. Nó đã đi qua tổng cộng bốn quốc gia và sử dụng tuyến đường sắt dài nhất thế giới - Đường sắt xuyên Siberia - để đi qua tất cả Nga. 

KHAI THÁC CEREMONY TẠI ULAANBAATAR

Sau quá trình vận chuyển thành công của hệ thống, lần đầu tiên các hệ thống phục hồi đã được khởi động tại chỗ ở Ulaanbaatar. Nhân dịp trọng đại này, Thành phố Ulaanbaatar đã mời các đại diện quan trọng từ nền kinh tế và chính trị đến dự lễ khai mạc hoành tráng. Một ống lót vừa khít DN 150 mm dài 200 m do AGRU Kunststofftechnik cung cấp đã được lắp đặt trong quá trình diễn ra lễ hội. Vào mùa thu năm 2018, 800 m khác của PE Close-Fit liner đã được cài đặt trong quá trình đào tạo và chuyển giao bí quyết. Một khi mùa đông Mông Cổ khắc nghiệt đã qua, công việc phục hồi sẽ được nối lại vào mùa xuân năm 2019.

Thong ke