GIẢI CHẠY THẾ GIỚI “ĐÔI CÁNH CHO CUỘC SỐNG” DIỄN RA THÀNH CÔNG Ở BAD HALL

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

GIẢI CHẠY THẾ GIỚI “ĐÔI CÁNH CHO CUỘC SỐNG” DIỄN RA THÀNH CÔNG Ở BAD HALL

07/05/2023 14:38

Vào ngày 7 tháng 5 năm 2023, Giải chạy Thế giới Wings for Life (tạm dịch: “Đôi cánh cho cuộc sống”) đã diễn ra tại cơ sở của Công ty AGRU Kunststofftechnik GmbH ở Bad Hall. Giải chạy Thế giới Wings for Life là một sự kiện chạy độc đáo, hướng đến toàn cầu, nơi những người tham gia ở nhiều quốc gia khác nhau xuất phát cùng một lúc. Mục tiêu của cuộc chạy là gây quỹ cho tổ chức Wings for Life chuyên nghiên cứu và tìm ra phương pháp chữa trị chấn thương tủy sống dẫn đến bị liệt người.

63 thành viên của Đội AGRU & những người bạn đã thể hiện sự ủng hộ của họ đối với sự kiện xứng đáng này bằng cách chạy tổng cộng quãng đường ấn tượng dài 688 km (428 dặm). Với màn thể hiện này, Đội AGRU & những người bạn đã xếp thứ 165 trên bảng xếp hạng đội trên toàn thế giới. AGRU Kunststofftechnik GmbH là công ty chuyên sản xuất hệ thống đường ống nhựa và vật liệu nhựa bán thành phẩm, tự hào là nơi tổ chức sự kiện quan trọng này.

Hình ảnh: Các thành viên của đội AGRU và những người bạn tham gia giải chạy 2023 (nguồn/source: agru.at)

Những thành viên tham gia Đội AGRU & những người bạn đã thể hiện nỗ lực ấn tượng của cả nhóm cũng như các giá trị văn hóa của công ty như sự hợp tác, cam kết và trách nhiệm xã hội. Bằng cách tham gia Cuộc chạy thế giới Wings for Life, họ đã giúp nâng cao nhận thức về chấn thương tủy sống cũng như nhu cầu nghiên cứu và chữa trị.

Hình ảnh: Những người tham gia giải chạy được cung cấp đồ uống được ướp lạnh tốt (nguồn/source: agru.at)

Giải chạy Thế giới Wings for Life là một sự kiện chạy độc đáo, vì không có khoảng cách cố định. Thay vào đó, có cái gọi là "Xe đuổi bắt" đi theo người chạy với tốc độ không đổi, tăng dần tốc độ trong suốt cuộc đua. Đến khi Xe bắt kịp người tham gia nào đó thì cuộc đua cá nhân của họ kết thúc. Cuộc đua tiếp tục cho đến khi người chạy cuối cùng bị bắt kịp.

Hình ảnh: Các thành viên của đội AGRU sau khi vượt qua vạch đích (nguồn/source: agru.at)

Xin chúc mừng Đội AGRU & những người bạn về thành tích xuất sắc tại Giải chạy Thế giới Wings for Life và cảm ơn Công ty AGRU Kunststofftechnik GmbH vì sự hiếu khách và cam kết của AGRU đối với mục tiêu quan trọng này. Với sự hỗ trợ của AGRU và của nhiều người tham gia khác trên toàn Thế giới, tổ chức Wings for Life (Đôi cánh cho Sự sống) đã tiến một bước gần hơn đến mục tiêu tìm ra phương pháp chữa trị chấn thương tủy sống dẫn đến bị liệt người.

Thong ke