DÂY QUE HÀN NHỰA LÓT CHỐNG ĂN MÒN, CHỐNG THẤM BÊ TÔNG

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

DÂY QUE HÀN NHỰA LÓT CHỐNG ĂN MÒN, CHỐNG THẤM BÊ TÔNG

Sau khi lót nhựa bảo vệ bê tông thì tất cả những đường tiếp giáp giữa các tấm nhựa với nhau, những lỗ kỹ thuật trên tấm nhựa lót mà trong quá trình thi công bắt buộc phải có....thì sẽ được hàn kín lại bằng các phương pháp hàn đùn, hàn khí nóng...với các dây que hàn bằng vật liệu tương đương với vật liệu của tấm nhựa lót bảo vệ bê tông. Các dây que hàn này có nhiều hình dạng, chủ yếu là hình tròn và sẽ nóng chảy ra ở 1 nhiệt độ nhất định tùy thuộc vào loại vật liệu của que hàn đó.


Chi tiết sản phẩm

Bê tông cốt thép là vật liệu phổ biến để xây dựng từ thế kỷ 20 đến nay. Nhưng dù cứng đến đâu, nước và các hóa chất luôn tìm cách để thâm nhập vào lớp cốt thép, từ đó gây hại tới sự ổn định của cấu trúc bê tông.

Nắm bắt được nhu cầu xử lý, khắc phục rủi ro trên của người sử dụng, từ năm 1986 hãng AGRU (Cộng hòa Áo) đã nghiên cứu và đưa ra dòng sản phẩm lót nhựa bảo vệ bê tông với tên gọi thương mại là AGRUSAFE. Được làm từ các vật liệu nhựa chống chịu được hóa chất để ngăn chặn ảnh hưởng của sự ăn mòn tới bê tông từ đó duy trì và kéo dài tuổi thọ cho cấu trúc bê tông. Chúng đặc biệt lý tưởng cho việc xây dựng các công trình, hạng mục tại những nơi có áp lực nước ngầm lớn hoặc có yêu cầu nghiêm ngặt về môi trường.

Hình ảnh mặt cắt bê tông đã lót nhựa bảo vệ

 

Thong ke