AGRU ĐƯỢC CÔNG NHẬN LÀ DOANH NGHIỆP GIA ĐÌNH TỐT NHẤT

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

AGRU ĐƯỢC CÔNG NHẬN LÀ DOANH NGHIỆP GIA ĐÌNH TỐT NHẤT

11/05/2023 14:48

Trong 23 năm nay thì hàng năm "Die Presse", Bankhaus Spängler, BDO và Phòng Công chứng Áo đều đã công nhận các doanh nghiệp gia đình tốt nhất ở Áo. Năm nay, AGRU Kunststofftechnik GmbH vinh dự nhận giải thưởng cho bang Thượng Áo (Upper Austria).

Dưới sự bảo trợ của Bộ trưởng Bộ Kinh tế, giáo sư Đại học, tiến sĩ Martin Kocher, một ban giám khảo nổi tiếng gồm các chuyên gia đã đánh giá lại các doanh nghiệp gia đình tốt nhất của Áo trong năm nay. Bộ trưởng nhấn mạnh tầm quan trọng của doanh nghiệp gia đình với tư cách là người sử dụng lao động và là động lực của nền kinh tế trong nước. Chìa khóa của giải thưởng là thành công bền vững và phân tích tương lai đúng đắn, bao gồm việc tạo ra giá trị, sự ổn định và niềm tin vào công ty. Tại một sự kiện nghi lễ ở Vienna Aula of Science, AGRU Kunststofftechnik GmbH được vinh danh là doanh nghiệp gia đình tốt nhất ở Thượng Áo.

 

Hình ảnh: (từ trái sang) Berndt Zinnöcker, đối tác của BDO với gia đình doanh nhân AGRU, Alois Gruber Junior, Mag. Alois và Ilse Gruber, cũng như Ingrid Haager và DI Johannes Haager. (c) Peroutka/Die Presse (nguồn/source: agru.at)

Kể từ khi thành lập vào năm 1948, công ty đã phát triển thành một công ty công nghiệp hàng đầu toàn cầu và là nhân tố kinh tế quan trọng trong khu vực chỉ trong ba thế hệ. Người sáng lập Alois Gruber Sr. đã theo đuổi những mục tiêu đầy tham vọng ngay từ đầu. Con trai ông và giám đốc điều hành, Mag. Alois Gruber, giải thích: "Cha tôi luôn là người có tầm nhìn xa trông rộng và không tập trung vào các sản phẩm thông thường mà tập trung vào các sản phẩm thích hợp và đặc biệt."

 

Hình ảnh: Hình ảnh giải thưởng Doanh nghiệp gia đình tốt nhất (nguồn/source: agru.at)

Chiến lược này đã được chứng minh là thành công. Con đường thành công của công ty trong những thập kỷ qua đã được tiếp tục bằng quyết định đa dạng hóa và đầu tư vào các địa điểm của công ty ở Áo, Hoa Kỳ và Trung Quốc. Hôm nay, Mag. Gruber và các con trai của ông là Alois Gruber Jr. và Alexander Gruber cùng nhau quản lý công ty có 1.300 nhân viên trên toàn thế giới và là một nhà tuyển dụng quan trọng trong khu vực Steyr-Land. Mặc dù có quy mô lớn, AGRU Kunststofftechnik GmbH vẫn trung thành với các tiêu chuẩn chất lượng cao và tính linh hoạt vượt trội, được khách hàng trên toàn thế giới đánh giá cao.

 

Hình ảnh: AGRU Kunststofftechnik GmbH được vinh danh là doanh nghiệp gia đình tốt nhất ở Thượng Áo

tại sự kiện ở Vienna Aula of Science (nguồn/source: agru.at)

AGRU Kunststofftechnik GmbH thuộc sở hữu của gia đình Gruber và Haager. Việc được công nhận là doanh nghiệp gia đình tốt nhất ở Upper Austria không chỉ tôn vinh tầm quan trọng của các giải pháp nhựa đối với việc bảo vệ môi trường mà còn là độ tin cậy của công ty với tư cách là nhà tuyển dụng.

Thong ke