agru

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

AGRU ĐƯỢC CÔNG NHẬN LÀ DOANH NGHIỆP GIA ĐÌNH TỐT NHẤT

Trong 23 năm nay thì hàng năm "Die Presse", Bankhaus Spängler, BDO và Phòng Công chứng Áo đều đã công nhận các doanh nghiệp gia đình tốt nhất ở Áo. Năm nay, AGRU Kunststofftechnik GmbH vinh dự nhận giải thưởng cho bang Thượng Áo (Upper Austria).

GIẢI CHẠY THẾ GIỚI “ĐÔI CÁNH CHO CUỘC SỐNG” DIỄN RA THÀNH CÔNG Ở BAD HALL

Vào ngày 7 tháng 5 năm 2023, Giải chạy Thế giới Wings for Life (tạm dịch: “Đôi cánh cho cuộc sống”) đã diễn ra tại cơ sở của Công ty AGRU Kunststofftechnik GmbH ở Bad Hall. Giải chạy Thế giới Wings for Life là một sự kiện chạy độc đáo, hướng đến toàn cầu, nơi những người tham gia ở nhiều quốc gia khác nhau xuất phát cùng một lúc. Mục tiêu của cuộc chạy là gây quỹ cho tổ chức Wings for Life chuyên nghiên cứu và tìm ra phương pháp chữa trị chấn thương tủy sống dẫn đến bị liệt người.

NGÀM MỀM HÀN ĐIỆN TRỞ CỦA AGRU, MÃ HÀNG 70.169.0233.70

Ngàm mềm được hàn lên ống giống như kiểu hàn đai khởi thủy hàn điện cực E-saddle bằng cách sử dụng một đai căng. Với cách này, các điểm gờ cố định được hình thành và có thể hấp thụ lực lớn (tới 40KN/ngàm) để tránh các dao động đường trục của toàn bộ hệ thống đường ống...

VẢI SỢI TỔNG HỢP GK LÓT LƯNG ĐƯỢC ĐỔI TÊN THÀNH SK+

AGRU hiện đã có thể cung cấp các hệ thống vải dệt kim mới để sản xuất các tấm và ống có lớp nền bằng vải lót mặt lưng. Để điều chỉnh tên thương hiệu cho vải tổng hợp phù hợp với tình hình thị trường, AGRU đã quyết định đổi tên thương hiệu từ GK thành SK+

THÁC NƯỚC TRONG NHÀ CAO NHẤT THẾ GIỚI DO AGRU CUNG CẤP

AGRU đã cung cấp đường ống cấp nước cho thác nước cao nhất thế giới với 2.400 mét ống AGRULINE HDPE 100 với đường kính ngoài 110 mm và SDR 17.

ĐƯỜNG ỐNG HDPE GIÚP TIẾT KIỆM HÀNG TRĂM ĐẦU NỐI MẶT BÍCH

Để tiết kiệm thời gian và chi phí, công ty công nghệ cao này và nhà thầu chính của họ đã chọn hệ thống đường ống AGRULINE hoàn toàn bằng nhựa HDPE để vận chuyển nước thải an toàn.

BỐC XẾP VẬN CHUYỂN ỐNG HDPE SIÊU KHỔNG LỒ (XXL PIPE)

Các ống nhựa HDPE được sản xuất tại CƠ SỞ SẢN XUẤT ỐNG XXL mới, được đưa lên tàu chở hàng và sau đó được vận chuyển tới Singapore.

LAI DẮT ỐNG HDPE CỠ LỚN QUA 2 ĐẠI DƯƠNG

Tàu kéo vận chuyển các ống XXL dài tới 523 mét qua Đại Tây Dương và Ấn Độ Dương để đến được Trung Đông. Hơn 25.000 km đường biển phải được thực hiện với những hàng hóa mỏng manh trong mọi điều kiện thời tiết và sóng gió.

AGRU ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ MÁY MỚI

Đây là nơi đang xây dựng Nhà máy thứ 6 - dự án đầu tư mới nhất của AGRU. Nhà máy do Công ty X ARCHITEKTEN quy hoạch và dự kiến ​​sẽ đi vào hoạt động vào đầu năm 2023.

Thong ke